Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Bánh Bao Chay

Go down 
Tác giảThông điệp
Tịnh Tài
Admin
Admin
Tịnh Tài


Tổng số bài gửi : 397
Join date : 25/05/2008
Age : 38

Bánh Bao Chay Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh Bao Chay   Bánh Bao Chay I_icon_minitime6/2/2010, 2:00 am

Bánh Bao Chay
Bánh Bao Chay Banhbao

Vật Liệu:

- 450g bánh tráng

- 300g cải trắng

- 150g mì căn

- 20g nấm hương

- 70g cải bẹ

- 2 lát bánh mì

- Vài lát cải bắp

- 1 muỗng cà phê gừng bằm nhỏ

- 2 muỗng cà phê nước tương

- 1/3 muỗng cà phê muối

- 1/3 muỗng cà phê đường

- 1/2 muỗng cà phê bột ngọt

- 1 muỗng canh dầu mè

Nước xốt:

- 1/2 muỗng canh bột năng

- 2 muỗng canh nước

Cách Làm: Nấm hương ngâm nước, cắt bỏ chân, để cho ráo nước, bằm nhỏ.

Bánh mì bỏ vỏ, ngâm nước, vớt ra để ráo nước, bằm nhỏ.

Cải bẹ xắt mỏng, ngâm nước 10 phút, vớt ra để ráo, bằm nhỏ.

Trụng mì căn vào nước sôi 5 phút, rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, xắt nhỏ.

Lá bắp cải trụng cho mềm, xếp vào chỏ tre.

Xào nấm, mì căn, và cải bẹ với 2 muỗng canh dầu, cho gia vị, bánh mì, và củ cải trắng vào, đảo đều, rót nước xốt vào, để nguội, dùng làm nhân.

Nhúng bánh tráng vào nước lạnh, gói nhân vào giữa và nặn thành hình bánh bao nhỏ, hấp trên lá bắp cải trong vòng 10 phút.
Về Đầu Trang Go down
https://phatphap.forum-viet.net
 
Bánh Bao Chay
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» BÚN GẠO XÀO CHAY

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Văn học và nghệ thuật :: CLB - Ẩm Thực-
Chuyển đến